Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Tư vấn du học

Trường Đại học Brunel

Trường Đại học Brunel (BU) được thành lập vào năm 1966, nằm ở phía tây London chỉ cách sân bay Heathrow khoảng 30 phút đi xe, nằm trong top 50 trường đại học tốt của Vương quốc Anh.

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Seattle

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Seattle là một trường cao đẳng 2 năm có uy tín, trường được tạp chí TIME bình chọn trong năm là trường “Đại học tiêu biểu trong năm”. Trường nằm cách trung tâm thành phố Seattle, tiểu bang Washington 5 phút đi ô tô. Trường có 11.000 sinh viên Mỹ và 1.000 sinh viên quốc tế từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Trường có những chương trình học chất lượng và kinh tế chuẩn bị cho sinh viên có thể vào học hàng trăm chuyên ngành như: kinh tế, công nghệ thông tin, tài chính, nghệ thuật, y khoa, hóa học, quản lý…

Trường Eastern Washington University (EWU)

Trường Eastern Washington University (EWU) là trường đại học công lập tổng hợp trong vùng, trường được thành lập từ năm 1882 và hiện có gần 11.000 sinh viên đang theo học. Trường EWU được công nhận bởi Hiệp hội Northwest Commission của các trường Đại học và Cao đẳng tại Mỹ . Trường EWU tọa lạc trong tiểu bang Washington tại khu vực được biết đến là Pacific Northwest (vùng Tây Bắc Thái Bình dương) - một nơi an toàn, sạch sẽ, thân thiện để học tập và sinh sống của du học sinh.

Trường trung học nữ Grier

Trường trung học nữ Grier là trường tư thục nội trú danh tiếng của tiểu bang Pennylvinia. Trường mở các lớp từ lớp 9 đến lớp 12. Trường hiện có gần 200 sinh viên trong khuôn viên rộng lớn 320 hecta. Trường đươc thành lập từ năm 1953 với truyền thống giảng dạy kinh nghiệm. Trường thu hút học sinh bởi học xá đẹp, nhà ở khang trang, tiện nghi, thư viện lớn với các trang thiết bị học tập hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình giảng dạy, gần gũi với học sinh. Trường còn có nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao, âm nhạc, nghệ thuật…để huấn luyện các sinh viên nữ thành những cô gái hoàn hảo.

Trường Đại Học Curtin- Singapore

Curtin đã có mặt tại Singapore và đào tạo các khóa học từ năm 1986 . Curtin nâng tầm quan hệ với Singapore sang một bước tiến mới bằng việc thành lập khu học xá tại Singapore vào năm 2008.

Trường đại học Plymouth

Trường Đại học Plymouth nằm ở trung tâm Plymouth, một thành phố biển xinh đẹp thuộc vùng Devon ở phía Tây Nam nước Anh.

Trường Đại học Swansea

Thành lập năm 1928, Swansea luôn giữ vị trí hàng đầu như là một trong các trường đại học đứng đầu nước Anh về Kỹ thuật.

Trường HTMi (Hotel and Tourism Management Institute)

HTMi được thành lập từ năm 1990, tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ- Cách đều thủ đô Bern và thành phố Luzern 1 giờ đồng hồ (đi xe buýt lẫn tàu hỏa). Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất – phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sĩ. Học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để học về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sĩ và các bạn học tập ngay trong một môi trường khách sạn thực sự.

Học Viện Quản Lý EASB Singapore

Với gần 30 năm kinh nghiệm, Học viện Quản lý EASB là một trong những học viện hàng đầu Singapore, đào tạo các chuyên ngành quản trị kinh doanh, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Du Lịch Khách Sạn, Tâm lý học, Quản trị hệ thống thông tin…

University of Massachusetts ( Mỹ)

Trường Đại học của tiểu bang Massachusetts được thành lập vào năm 1863. Đại học Massachusetts đã cung cấp cơ hội giáo dục chất lượng cao cho cư dân tiểu bang Massachusetts, cho sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới trong hơn 140 năm qua, bao gồm 5 trường Đại học sau: UMass Lowell, UMass Boston, UMass Darthmouth, UMass Amherst, UMass Worcester. Trong 2012 - 2013, các trường trong hệ thống UMass đã được xếp hạng thứ 72 trên toàn thế giới do The Times Higher Education World University xếp hạng (timeshighereducation.co.uk)