Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Trường Đại học Swansea

 

Thành lập năm 1928, Swansea luôn giữ vị trí hàng đầu như là một trong các trường đại học đứng đầu nước Anh về Kỹ thuật.

 

Trường có giao thông thuận tiện dẫn tới thủ đô London và các nước châu Âu khác (trường cách trung tâm thành phố Swansea 3 phút xe điện). ĐH Swansea nằm ở phía bắc Vịnh Swansea, phía đông của bán đảo Gower, trong khu Singleton, Wales. Là trường có thế mạnh về đào tạo kỹ sư và thạc sỹ các ngành khoa học kỹ thuật.

 

Trường được xếp hạng thứ 7 trong các trường đại học kỹ thuật của Anh. Với các trung tâm nghiên cứu tầm cỡ thế giới và một chương trình đầu tư bền vững cung cấp các cơ sở và nguồn nguyên liệu nổi bật, trường đại học Swansea cung cấp môi trường tuyệt vời để bạn học tập và nghiên cứu.

 

Trường có 15.000 sinh viên, 500 khóa học đại học và 130 khóa học sau đại học với các chuyên ngành: Kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Kinh tế học, Chính trị và Quan hệ quốc tế, Toán học, Tâm lý... Trong phạm vi học tập sau đại học, từ dạy học đến nghiên cứu, mục tiêu của trường cho các sinh viên sau đại học là phát triển tiềm năng để họ trở thành lãnh đạo tương lai hay được trang bị để đáp ứng các thử thách và cơ hội cho sự nghiệp nghiên cứu.

 

Đại học Swansea hợp tác với Tổ chức Navitas (là một khoa trong trường chuyên đào tạo tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng (Năm I Đại học), Dự bị Thạc sĩ giúp sinh viên nắm vững kỹ năng học tập trước khi vào học chính khóa. Trường Swansea giới thiệu các khóa học tháng 9 và tháng 1 các chuyên ngành. Navitas có các kỳ nhập học tháng 2,6,9 với các khóa đào tạo như giới thiệu.

 

Navitas:

- Nhập học: tháng 2,6,9

- Khoá tiếng Anh                                : 2,200 bảng Anh/10 tuần

- Khoá dự bị đại học                           : 9,000 – 11,000 bảng / khóa học

- Năm thứ nhất (hệ cao đẳng)             : 3,700 – 4,400 bảng / 1 kỳ

- Dự bị thạc sĩ                                     : 3,500 bảng / 1 kỳ

Đại học Swansea:

- Nhập học: tháng 9,1

- Năm 1,2,3                                         :  4,400 - 6,300 bảng/ 1 kỳ

- Khoá thạc sĩ quản trị kinh doanh      : 14,000 bảng / khoá học

- Các khoá học thạc sĩ                         : 11,300 – 12.600 bảng/ khoá học

 

 Sinh hoạt phí: 600 bảng/tháng