Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Du học Anh

Trường Đại học Brunel

Trường Đại học Brunel (BU) được thành lập vào năm 1966, nằm ở phía tây London chỉ cách sân bay Heathrow khoảng 30 phút đi xe, nằm trong top 50 trường đại học tốt của Vương quốc Anh.

Trường đại học Plymouth

Trường Đại học Plymouth nằm ở trung tâm Plymouth, một thành phố biển xinh đẹp thuộc vùng Devon ở phía Tây Nam nước Anh.

Trường Đại học Swansea

Thành lập năm 1928, Swansea luôn giữ vị trí hàng đầu như là một trong các trường đại học đứng đầu nước Anh về Kỹ thuật.

Tập đoàn giáo dục Navitas

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, Navitas tiền thân là tập đoàn giáo dục IBT trước đây, bao gồm hệ thống các học viện toàn cầu – một trong những hệ thống lớn nhất cung cấp các chương trình dạy tiếng, chuyển tiếp vào Đại học (pathway) và Cao học. Hàng năm có hàng ngàn các sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ. Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị tại Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 1 của các trường Đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc, Anh, Mỹ và Canada.

Đại học Chester

hành lập vào năm 1839, Đại học Chester có lịch lâu đời so với các trường đại học khác tại Anh quốc. Tuy nhiên, đây cũng là một ngôi trường hiện đại và đổi mới, tạo dựng một uy tín vững chắc về chất lượng giáo dục cũng như dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên đạt tiêu chuẩn cao.Trường nằm ở vùng Tây Bắc nước Anh, không xa các thành phố lớn như Liverpool và Manchester. Bản thân Chester là một thành phố nhỏ bé và an toàn - một nơi tuyệt đẹp với một lịch sử lâu đời từ thời Roman.

Cambridge Regional College

Cambridge Regional College (CRC) là trường công lập nằm tại khuôn viên Science Park, Cambridge. CRC được thành lập vào năm 1988, đến nay trường là một trong những trường lớn nhất ở Tây Âu. Trường có hơn 21,000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. CRC có nhiều chuyên ngành, trong đó nổi bật là: Y tá, Nghệ thuật và Thiết kê, Quản trị Kinh doanh, Khoa học Môi trường, Nhân Văn, Sinh vật học, Hóa học, Toán học, Tâm lý học, Văn học và Lịch sử....

Du học Anh Quốc cùng Abacus College

Nền giáo dục của Anh Quốc đã được cả thế giới biết đến và Abacus College được BAC (British Accreditation Council) công nhận là một trong những tổ chức giáo dục thành công ở Anh. Học sinh, sinh viên từ hơn 40 nước trên thế giới đã theo đuổi con đường học tập của mình thông qua Abacus College bởi vì họ muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình Đại học Anh Quốc.

Trường Đại học Leeds

Trường Đại học Leeds có truyền thống giảng dạy với lịch sử 100 năm. Trường có khu học xá cách trung tâm thành phố Leeds 10 phút đi bộ.

Đại học Hertfordshire

Trường Đại học Hertfordshire hiện nay đang đứng trong top các trường đại học hàng đầu về đổi mới và chất lượng tại London và Nam London. Trường hiện đang là điểm đến của hầu hết các sinh viên trên thế giới.Đại học Hertfordshire tọa lạc tại trung tâm thị trấn Hatfield, cách thủ đô London sầm uất và nổi tiếng thế giới 25 phút đi xe điện. Hertfordshire là trường đại học liên tục được bình chọn là một trong các trường giảng dạy tốt nhất Anh quốc. Hiện tại trường đang đứng ở vị trí 40/100 trường đại học tốt nhất nước Anh năm 2008. Ước tính trường có khoảng 20.000 sinh viên quốc tế đang học tập và nghiên cứu.