Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Thụy Sĩ

 

Trường HTMi (Hotel and Tourism Management Institute), Thụy Sĩ

 

HTMi được thành lập từ năm 1990, tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ- Cách đều thủ đô Bern và thành phố Luzern 1 giờ đồng hồ (đi xe buýt lẫn tàu hỏa). Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất – phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sĩ. Học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để học về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sĩ và các bạn học tập ngay trong một môi trường khách sạn thực sự.

Trường có các Trung tâm đào tạo chất lượng cao, Trung tâm nghiên cứu chuyên ngành Khách sạn quốc tế, Trung tâm Đào tạo Quản lý các sự kiện quốc tế, Trung tâm Quản lý ẩm thực và Trung tâm phát triển sự nghiệp cùng đội ngũ giảng viên có bằng cấp chuyên môn cao.

 

Ngoài chuyên ngành học chính về quản lý khách sạn, trường còn đào tạo chuyên sâu vào một số chuyên ngành khác như: Quản lý Du Lịch và Khách Sạn, Quản lý Ẩm thực, đặc biệt là Quản trị Sự kiện (Hội nghị, Hội Thảo, Đám cưới…)

 

Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Tất cả các bằng cấp của HTMi đều có giá trị quốc tế vì được Hội Đồng Công Chứng Anh (British Acreditation Council) và tổ chức quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận. Học sinh hoàn thành khóa cử nhân, sẽ được nhận một lúc hai bằng. Bằng đầu tiên do trường đại học Ulster (Anh Quốc) cấp và bằng thứ hai do trường cấp – và được chừng nhận bởi cả Hội Đồng Công Chứng Anh và tổ chức EDUQUA công nhận.

 

Sinh viên học tập tại HTMi được học 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có trả lương. Mức lương từ 2200 – 2500 CHF/tháng.

Sinh viên ra trường đều được nhà trường hỗ trợ tìm việc tại các hệ thống khách sạn hàng đầu trên thế giới. Mỗi năm 2 lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời giám đốc nhân sự của các khách sạn danh tiếng trên thế giới là đối tác của HTMi như Hyatt, Hilton, Sheraton, Sofitel… trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn các sinh viên của HTMi.

 

·         Chương trình học:

 

Khoá học

Thời gian

Yêu cầu

Tổng chi phí/ học kì (trọn gói)

Cử nhân Quản lý khách sạn(trung cấp, cao đẳng, cao đẵng cấp cao, cử nhân)

( Liên kết với Đại học Ulster – Trường đứng thứ thứ 1 tại Anh Quốc chuyên ngành khách sạn du lịch)

4 học kì 

3 năm (Mỗi năm có 5 tháng học lý thuyết và 6 thực tập hưởng lương)

- 17 tuổi trở lên. Tốt nghiệp PTTH
-TOEFL: 450/ IELTS: 5.O

26.000 CHF

 

Chứng chỉ Quản lý khách sạn sau Đại học (dự bị thạc sĩ)

 

1 học kì

1 năm (Mỗi năm có 5 tháng học lý thuyết và 6 thực tập hưởng lương)

- 20 tuổi trở lên. Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành bất kỳ
-TOEFL: 500/ IELTS: 5.5

27.5000 CHF

 

Thạc sĩ Quản lý kinh doanh chuyên ngành Quản lý khách sạn (liênkết với ĐH Endiburgh Napier – top 15 trường đào tạo thạc sỹ kinh doanh hàng đầu tại Anh)

1 năm(Mỗi năm có 5 tháng học lý thuyết và 6 thực tập hưởng lương)

- 20 tuổi trở lên.

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan

- Tốt nghiệp ĐH bất kỳ và có kinh nghiệm làm việc liên quan

- Tốt nghiệp chứng chỉ dự bị thạc sĩ

- TOEFL: 550/ IELTS: 6.0

32.000 CHF

 


Lưu ý
 

·         Chi phí cho từng kỳ học trên đã bao gồm: Phí nhập học, học phí, chi phí ăn, ở và sách vở tài liệu, thẻ sinh viên, bảo hiểm y tế, đồng phục, Internet….

·         Sau kỳ thực tập, sinh viên sẽ tiết kiệm được ít nhất 10 800 CHF/ kỳ