Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ

 

Chương Trình Giao Lưu Văn Hóa Mỹ :

 

Tham gia chương trình giao lưu văn hóa học sinh được miễn phí học tập THPT, ăn, ở với gia đình bản xứ Mỹ một năm. Các bạn được trau dồi Anh ngữ, tăng cường tự tin, năng động, độc lập khi sống và học tập trong môi trường mới và nhận ra những khả năng tiềm tàng nơi bản thân mình... Ngoài ra các bạn được tham gia những chuyến du lịch thăm quan nước Mỹ với gia đình bản xứ và cơ hội giao lưu với học sinh quốc tế. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng vào các trường đại học tại Mỹ.

 

Trong suốt một năm học tập và sinh sống tại Mỹ, bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều người bạn mới, những người này sẽ đóng vai trò quan trọng đối với bạn. Từ gia đình cha mẹ nuôi và các đại diện của chương trình trên khắp nước Mỹ cho đến các nhân viên chương trình giao lưu văn hóa tại trụ sở chính, tất cả đều luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn tận hưởng một năm học đầy ý nghĩa.

 

Lệ phí chương trình (bao gồm cả phí bảo hiểm): 9.800 USD (thu hộ về phí Mỹ)

Điều kiện đăng ký:

- Học sinh tham gia chương trình phải từ 15 – 17 tuổi, học sinh đang học phổ thông  lớp 9, 10 hoặc lớp 11. Học bạ trung bình 7.5 trở lên, Eltis 215 điểm trở lên (liên hệ CESET để đăng ký thi). Số lượng giới hạn, học sinh cần đăng ký trước ngày 31/3.

- Khai giảng: tháng 8 hoặc tháng 9 hàng năm tùy theo từng trường

Mọi chi tiết về chương trình… xin liên hệ trực tiếp với văn phòng CESET.