Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Trường Cao đẳng Seneca

Seneca là một trường Cao đẳng công lập lớn nhất Canada nằm tại thành phố Toronto, dẫn đầu về giáo dục bậc sau trung học. Tại trường, học sinh sẽ được học tập trong môi trường học với quy mô lớp học và phương pháp giảng dạy đa dạng. Chương trình học sáng tạo và thách thức tạo đà cho sinh viên sau khi tốt nghiệp thích nghi được trong môi trường làm việc mang tính quốc tế.

Hiện nay trường có 17.000 sinh viên chính quy, 90.000 sinh viên không chính quy, trong đó 2.700 sinh viên quốc tế đến từ 85 nước trên thế giới. Học sinh sẽ được học tập trong môi trường học với quy mô lớp học và phương pháp giảng dạy đa dạng. Chương trình học sáng tạo và thách thức tạo đà cho sinh viên sau khi tốt nghiệp thích nghi được trong môi trường làm việc mang tính quốc tế. Học sinh học tại trường có cơ hội tích luỹ được nhiều kinh nghiệm thông qua các chương trình hợp tác và thực tập của trường

Chương trình đào tạo:

Bằng cấp, chứng chỉ của trường được đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Các ngành thế mạnh của trường là Kinh tế, Kế toán tài chính, Khoa học, Công nghệ sinh học, Dược, Khoa học, Khoa học sức khoẻ, Điện tử…

 

 Chương trình học chính:

Trường đào tạo chương trình Cao đẳng, Đại học và Sau đại học với các chuyên ngành:

- Kinh tế.

- Công nghệ .

- Khoa học sức khoẻ .

- Ứng dụng nghệ thuật .

 

Yêu cầu:

- Khoá cao đẳng: Tiếng Anh TOEFL 550/IELTS 5.5

- Khoá đại học: Tiếng Anh TOEFL 550/IELTS 6.0

- Khoá sau đại học: Tiếng Anh TOEFL 580/IELTS 6.5

 

Thời gian nhập học: Tháng 01, 05 và tháng 09

 

Chi phí:

- Phí ghi danh: CAD$ 65

- Học phí: CAD$ 11,000/ năm

- Sách vở tài liệu: CAD$ 250 – 750

- Phương tiện đi lại: CAD$ 100/ tháng

- Sinh hoạt ăn ở: CAD$ 450 – 750/ tháng

- Bảo hiểm & đón sân bay: miễn phí

  

Điều kiện ăn ở

- Học sinh có thể lựa chọn hình thức ở ký túc xá, ở homestay hoặc thuê nhà ở cùng các học sinh khác. Chi phí ăn ở và sinh hoạt khoảng $ 600 CA$ – $800 CAD$/ tháng phụ thuộc vào mức chi tiêu của từng học sinh.

- Dịch vụ cho sinh viên quốc tế của trường cung cấp miễn phí từ bảo hiểm sức khoẻ, xe đón tại sân bay, tư vấn giáo dục, giáo viên dạy kèm đến giao lưu văn hóa khắp Canada và chương trình trao đổi học – làm việc quốc tế.