Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

West Vancouver School District British - Columbia, Canada

West Vancouver School District

British Columbia, Canada

 

      West Vancouver School District được viết tắt là WVSD – Hội đồng giáo dục West Vancouver được thành lập từ năm 1982, chào đón du học sinh từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Thành phố Vancouver được Liên Hiệp Quốc công nhận là một trong những nơi đáng sinh sống nhất trên thế giới với môi trường xung quanh thân thiện và an lành.

Trường West Vancouver bang British Columbia có truyền thống lâu đời và đạt được thành tích xuất sắc trong học thuật, mỹ thuật và thể thao, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi.

West Vancouver School District có 17 trường, 14 trường tiểu học và 3 trường trung học. Hiện có khoảng 6,800 học sinh đang theo học, trong đó có 3,600 học sinh trung học, có khoảng 600 học sinh quốc tế.

 Các chương trình đào tạo:

1/ Chương trình Tiếng Anh (ESL)

Mục tiêu của chương trình là giúp học sinh sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp, học tập và có khả năng sử dụng ngôn ngữ thích hợp cho từng tình huống cụ thể. Chương trình có thể được dạy theo chương trình riêng hoặc lồng vào chương trình chính khóa.

2/ Chương trình tiểu học (lớp 1-7)

Với môi trường học năng động, tiên tiến, kỹ thuật hiện đại 14 trường tiểu học West Vancouver nằm trong top các trường của bang British Columbia về thành tích học tập, thể thao và năng khiếu. Hơn 95% học sinh lớp 3-7 đạt hoặc vượt mức yêu cầu trong các kỳ thi của chính phủ về đọc, viết và toán.

3/ Chương trình Trung học (lớp 8-12)

West Vancouver có 3 cơ sở cung cấp chương trình học tập hệ trung học cho cấp lớp 8-12. Các cơ sở của trường đều nằm ở những khu vực an toàn và thu hút ở Canada, cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao. Trường đầu tư rất nhiều vào các dự án tu sửa đổi mới cung cấp cơ sở vật chất hiện đại. Các cơ sở của trường đều được kết nối mạng Internet tốc độ cao, hiện đại.

4/ Chương trình nâng cao AP

Chương trình nâng cao – Advanced Placement (AP) là một chương trình giáo dục hợp tác giữa các trường trung học và các trường cao đẳng đại học. Chương trình AP cho phép học sinh trung học được học chương trình học tập tương đương đại học, đồng thời tạo cơ hội để học sinh chứng minh năng lực của mình qua kỳ thi AP. Sinh viên có thể được công nhận tín chỉ hoặc được tuyển vào các trường cao đẳng và đại học.

5/ Chương trình tú tài quốc tế IB

Chương trình IB được cung cấp tại trường trung học West Vancouver là một chương trình quốc tế công nhận và khuyến khích học sinh mở rộng tầm nhìn trí tuệ, xã hội và văn hóa của mình trong một môi trường học tập nghiêm ngặt; tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp tiếp tục học tập tại các trường cao đẳng và đại học ở Canada và ở nước ngoài.

6/ Chương trình đào tạo nghề

Chương trình đào tạo nghề cung cấp cơ hội cho sinh viên, giáo viên, sử dụng lao động, các bậc cha mẹ và các tổ chức cộng đồng hợp tác để đạt tới một mục tiêu quan trọng: chuẩn bị tương lai cho trẻ. Các chương trình này cung cấp kiến thức toàn diện từ học tập đến kinh nghiệm thực tế, phát triển kỹ năng làm việc, khám phá nghề nghiệp tiềm năng bằng cách đánh giá khả năng và lợi ích của từng công việc cụ thể, nâng cao sự tự tin và tự chủ để chuẩn bị cho kế hoạch học tập cao hơn.

7/ Chương trình học hè

Chương trình định hướng 2 tuần tổ chức vào tháng trước khi bắt đầu chương trình học tập. Nó được cung cấp cho các tân học sinh lớp 8 đến 12. Cung cấp cơ hội cho học sinh mới làm quen với nhau và để tìm hiểu chương trình học tập.

Chương trình mùa hè Anh ngữ kéo dài 4 tuần cung cấp chương trình Anh ngữ nâng cao với đội ngũ giảng viên có trình độ cao kết hợp chuyến dã ngoại nửa ngày để khám phá khu vực

 Các chi phí :

·         Học phí 1 năm học (10 tháng): 14,200 CAD (bao gồm 2 học kỳ)

·         Bảo hiểm y tế: 800 CAD/ 1 năm

·         Chỗ ăn ở: Homestay : 900 CAD / 1 tháng

 

** Khai giảng: tháng 2 và tháng 9 hàng năm.