Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Du học Canada

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF SASKATCHEWAN

Thành lập vào năm 1907, University of Saskatchewan là trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Canada và là trường đại học lớn nhất tỉnh Saskatchewan. Đại học University of Saskatchewan có 13 khoa đào tạo với hơn 100 ngành học đa dạng. Trường được xếp hạng cao trong việc đào tạo các lĩnh vực nông nghiệp, độc chất học, kỹ thuật, và khoa học môi trường. Hiện có khoảng 21,000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn học tập tại trường University of Saskatchewan. Trường còn là thành viên nhóm 15 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Canada. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đại học University of Saskatchewan đã gặt hái được nhiều thành công trong đó nổi bật có 2 nhà khoa học đoạt giải Nobel Hóa học, 1 cựu thủ tướng Canada, 1 thẩm phán Tòa án tối cao Canada, cùng nhiều chính trị gia và doanh nhân khác.

Trung tâm anh ngữ Vancouver (VEC)

Trung tâm anh ngữ Vancouver (VEC) đăt trụ sở tại Vancouver, tỉnh British Columbia, Canada. Yên bình, tươi đẹp, trong sạch, Vancouver được đánh giá là một trong những thành phố lý tưởng nhất cho cuộc sống của bạn. Năm 1995, Vancouver đã được xếp hạng là thành phố đứng thứ hai trên thế giới về cả điều kiện môi trường và tiêu chuẩn sống

University of Manitoba

ĐH Manitoba được thành lập năm 1877 là trường ĐH đầu tiên ở phía Tây Canada và cũng là trường ĐH lớn nhất tỉnh Manitoba. Tọa lạc tại thành phố năng động Winnipeg với 2 khuôn viên nằm ở phía Nam & trung tâm thành phố Winnipeg – nơi có nhiều trung tâm & học viện nghiên cứu nổi tiếng của Canada. Winnipeg cũng là thủ phủ của tỉnh Manitoba, về vị trí địa lý thì nó rất gần với trung tâm Bắc Mỹ nên Winnipeg khá phát triển về các lĩnh vực vận chuyển, tài chính, sản xuất, nông nghiệp & giáo dục.

Trường Cao đẳng Seneca

Seneca là một trường Cao đẳng công lập lớn nhất Canada nằm tại thành phố Toronto, dẫn đầu về giáo dục bậc sau trung học. Tại trường, học sinh sẽ được học tập trong môi trường học với quy mô lớp học và phương pháp giảng dạy đa dạng. Chương trình học sáng tạo và thách thức tạo đà cho sinh viên sau khi tốt nghiệp thích nghi được trong môi trường làm việc mang tính quốc tế.

Trường đào tạo ngôn ngữ quốc tế Canada ILAC

Trường đào tạo ngôn ngữ quốc tế Canada ILAC ( International Language Academy of Canada) là một trong tổ chức dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Với một loạt khóa tiếng Anh phong phú như tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh chuyên sâu, các kì thi thử TOEFL, IELTS, tiếng Anh thương mại, ILAC sẽ giúp cho các học viên nâng cao trình độ tiếng Anh và thực hành các tình huống cụ thể. Bạn sẽ được hòa mình vào một môi trường học tập lý tưởng và thực tế, được chỉ dẫn bởi đội ngũ giảng dạy dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình và được sử dụng các trang thiết bị học tập hiện đại và tối tân nhất khi đến với ILAC.

TRƯỜNG UPPER MADISON COLLEGE (UMC)-có học bổng 30% chương trình Anh Văn đảm bảo Liên thông Cao đẳng, Đại học

Upper Madison College là trường tư thục tọa lạc tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada, trên trục đường Yonge. Trường thành lập năm 2008 và được cấp chứng chỉ của Language Canada. Trường cung cấp chương trình trung học phổ thông lớp từ 9 đến lớp 12 và các chương trình Anh ngữ liên thông tới các trường cao đẳng ở Canada. Đặc biệt, UMC có học bổng 30% chương trình Anh Văn đảm bảo Liên thông Cao đẳng, Đại học - Học phí ưu đãi: 8,550$ CAD cho toàn khóa học (đã trừ 3.000CAD học bổng) - Lợi ích khi đăng kí học chương trình đảm bảo: Học phí ưu đãi, tiết kiệm thời gian, từ level 6-9, học sinh có thể lặp lại chương trình học không giới hạn, đảm bảo đầu ra có thể chuyển tiếp các trường Đại học, Cao đẳng là đối tác của trường

Columbia College

Trường Columbia College là trường cao đẳng tư thục được thành lập vào năm 1936 nằm giữa trung tâm thành phố Vancouver, British Columbia trên bờ biển phía tây của Canada. Tại đây, học sinh có thể thưởng thức vẻ đẹp cảnh quan tuyệt đẹp tự nhiên của Vancouver, một trong những thành phố sạch đẹp và an toàn nhất thế giới. Trường rất gần với các cửa hàng, nhà hàng, và nhà hát, trạm xe buýt và tàu điện ngầm.

VANCOUVER SCHOOL BOARD

Vancouver School Board (VSB) – Hội đồng Giáo dục Vancouver - là một trong những hội đồng trường học lớn nhất ở miền tây Canada.

West Vancouver School District British - Columbia, Canada

West Vancouver School District được viết tắt là WVSD – Hội đồng giáo dục West Vancouver được thành lập từ năm 1982, chào đón du học sinh từ hơn 40 quốc gia trên thế giới

Trung học Langley School District, Canada (British Columbia, Canada)

Langley School District (LSD) tọa lạc trong thành phố Langley, cách Vancouver 45 km về phía đông. LSD là hội đồng trường trung tiểu học công lập; Hiện LSD có tổng số 19.000 hoc sinh đang theo học , trong đó có khoảng 500 học sinh quốc tế đến từ 23 quốc gia. Thành phố Langley rất hiện đại, tiện nghi bao gồm một trung tâm thương mại hoành tráng với một khu tổ hợp mua sắm, nhà hát lớn, rất nhiều khu vui chơi giải trí cùng các dịch vụ xã hội đa dạng. Với việc gần như tất cả 130.000 cư dân của vùng đều nói tiếng Anh, học sinh quốc tế học tập tại đây sẽ có cơ hội cải thiện vốn tiếng Anh và hòa mình vào nền văn hóa Canada.
12