Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Học viện PSB- PSB Academy

HỌC VIỆN PSB – Singapore


Học viện PSB- PSB Academy được thành lập từ đầu những năm 70 như một tổ chức phát triển nhân lực của Chính phủ nhằm nâng cao các kỹ năng của lực lượng lao động Singapore với nhiều chương trình đào tạo đa dạng từ trình độ Cao đẳng, Đại học, đến Thạc sỹ. Trường có hơn 25.000 sinh viên đến từ 23 quốc gia và khu vực theo học. PSB liên kết giảng dạy với các trường Đại học lớn của Anh, Úc, Mỹ như: ĐH Tây Úc, ĐH Newcastle Úc (Úc), ĐH Nottingham, ĐH Loughborough (Anh), ĐH California State….Do đó, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng của các trường Đại học này.

Khu học xá mới của trường được đặt tại trung tâm trên diện tích 26.500 m2, cạnh ga thành phố cung cấp cho sinh viên những trang thiết bị hiện đại như: phòng học tiếng, phòng thí nghiệm, trung tâm thể thao, thư viện và phòng Internet không dây và trong khu giảng đường của nhà trường còn có các tiệm ăn, ngân hàng, siêu thị, rạp chiếu phim rất thuận tiện cho cuộc sống của sinh viên.

 

Với các khóa học đa dạng từ Kinh doanh (Kinh doanh Quốc tế, Marketing và Quản lý, Tài chính và kế toán), Truyền thông (Quan hệ công chúng và Báo chí), các chuyên ngành Kỹ thuật…học sinh có thể dễ dàng chọn lựa các khóa học yêu thích, theo định hướng nghề nghiệp của mình. PSB Academy còn được biết tới là một tổ chức cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn uy tín. Danh tiếng của PSB Academy đã được quốc tế công nhận với hơn 40 năm kinh nghiệm góp phần tạo nên những thay đổi tích cực cho hơn 6.500 cá nhân và tổ chức xã hội. PSP Academy đang mở rộng sự xuất hiện của mình tại nhiều quốc gia châu Á như một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu khu vực.


Năm 2010, Học viện PSB là một trong những trường đầu tiên đạt được chứng nhận Edu Trust 4 năm.

Điều kiện nhập học chương trình Cử nhân:
- Tốt nghiệp PTTH
- Học lực trung bình 7.0 trở lên
- IELTS 5.5 – 6.0/TOEFL 500 - 580 hoặc hoàn tất khóa học tiếng Anh của PSB (theo yêu cầu của chương trình Cử nhân)