Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

James Cook University- JCU

James Cook University- JCU

 

JCU Singapore được thành lập vào năm 2003, là Trường Đại học Úc đầu tiên ở Singapore. Chương trình giảng dạy, chất lượng, giáo trình, giờ học tương tự như học viên theo học tại Úc nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn (không có nghỉ hè). Thời gian học Đại học 2 năm, Thạc sĩ 1 năm. Bằng cấp tương tự khi bạn theo học ở Úc và được công nhận trên toàn thế giới.




Trường được xếp hạng là:
- Một trong 10 trường ĐH nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khóa học
- Trường ĐH Úc trong top 500 trường Đại học hàng đầu thế giới, 1 trong 100 trường Đại học hàng đầu Châu Á
- Một trong top 3 trường ĐH Úc tốt nhất.
- Trường xếp hạng 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo Good Universities Guide, 2006)

JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore (gần Redhill MRT) với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú.

Lý do học tại James Cook Singapore?

-  Thời gian học ngắn hơn học tại Úc. JCU Singapore cung cấp cho sinh viên khoá học Fast Track với 3 học kỳ liên tiếp trong một năm thay vì hai học kỳ như ở Úc. Nhờ vậy sinh viên tham gia khoá học thạc sĩ có thể tốt nghiệp chỉ sau một năm học, và sinh viên đại học có thể tốt nghiệp sau 2 năm học không nghỉ.

-  Chất lượng học tập và bằng đại học công của chính phủ Úc

- Giáo viên giảng dạy đến từ Úc. Môi trường học tập đa quốc gia với các bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới

- Sinh viên có cơ hội phỏng vấn và làm việc tại trường sau khi tốt nghiệp

- Sinh viên tốt nghiệp tại đây có cơ hội tìm kiếm việc làm tại hơn 7.000 công ty đa quốc gia tại Singapore hoặc tìm đối tác kinh doanh tại Việt nam.

- Khoá học MBA không yêu cầu kinh nghiệm kinh nghiệm làm việc đối với sinh viên đăng ký học.

- Sinh viên có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành mà không phải đóng thêm học phí.

- Chương trình chuyển tiếp cho sinh viên học hết Cao đẳng tại Việt Nam

 

Yêu cầu đầu vào

- Chương trình Dự bị đại học: IELTS 5.5. Tốt nghiệp lớp 12 hoặc tốt nghiệp lớp 11 với điểm trung bình thấp nhất 6.0

Tuyển sinh: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 10

- Chương trình Cử nhân: IELTS 6.0. Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình trên 7.5

Tuyển sinh: tháng 3, 7 và 10

- Chương trình Thạc Sĩ: IELTS 6.0. Tốt nghiệp ĐH (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc) hoặc tốt nghiệp Cao đẳng (3 năm) và có kinh nghiệm làm việc

Tuyển sinh: tháng 3, 7 và 10

- Những học sinh không đủ trình độ tiếng Anh (IELTS 6.0 hay TOEFL 550) sẽ phải qua khóa học tiếng Anh của nhà trường.

Miễn giảm môn học (sinh viên Việt Nam)

- Hoàn thành năm 3 chương trình cử nhân 4 năm

- Bằng cao đẳng chương trình 3 năm

- Bằng cao đẳng của Kent và Centana của Việt nam

Ngành học và học phí


 

Lưu ý: Chưa bao gồm thuế hàng hoá dịch vụ 7%

Các chi phí khác:

- Phí đăng ký nhập học: 107 S$

- Lệ phí bảo lãnh, phí làm visa: 428 S$

- Phí bảo hiểm học phí: 1% x Học phí x Thời gian

- Chi phí sinh hoạt ước tính: 800 S$/tháng.