Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Trường Đại Học Curtin- Singapore

Curtin đã có mặt tại Singapore và đào tạo các khóa học từ năm 1986 . Curtin nâng tầm quan hệ với Singapore sang một bước tiến mới bằng việc thành lập khu học xá tại Singapore vào năm 2008.

Đôi nét về Trường Đại Học Curtin

Cơ sở chính

Curtin là trường Đại Học công lập và là trường lớn thứ ba tại Úc tính về số lượng sinh viên quốc tế.Thương xá Bentley nẳm tọa lạc tại vùng ngoại ô Bently của thành phố Perth , phía tây của nước Úc. Là thương xá lâu đời nằm trên diên tích 116 hecta với kiến trúc cổ kính nổi bật là niềm tự hào của trường Đại Học Curtin.

Chi nhánh Singapore

Curtin đang tiếp tục phát triển với quy mô quốc tế với việc thành lập Curtin Singapore vào tháng 11 năm 2008.

Curtin Singapore đã đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới. Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cũng là những người chuyên nghiệp và đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

Curtin Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust . Edutrust là quy định của bộ giáo dục Singapore đặt ra cho các trường dân lập muốn được tuyển dụng học sinh nước ngoài phải có chứng chỉ này. Các trường phải trải qua các cuộc kiểm tra của Bộ và nếu hội đủ điều kiện sẻ được cấp giấy chứng nhận.

Ngành học

Chương trình Dự bị Đại học

§  Chứng chỉ Thương mại

§  Cao đẳng Thương mại

§  Cao đẳng Truyền thông

Chương trình Đại học

§  Kế toán

§  Marketing

§  Kinh doanh quốc tế

§  Hậu cần và Quản trị dây chuyền cung ứng (Logistics)

§  Truyền thông

 Chương trình Sau Đại học

§  Thạc sĩ Thương mại quốc tế

§  Chứng chỉ sau Đại học Thương mại quốc tế

§  Thạc sĩ Hậu cần (Logistic)

 

YÊU CẦU TIẾNG ANH ĐẦU VÀO

§  Chương trình thạc sỹ: IELTS 6.5 hoặc TOEFL 570

§  Chương trình đại học: IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550

§  Chương trình dự bị đại học: IELTS 5.5 TOEFL 525

 

KHAI GIẢNG: Các khóa chuyên ngành được khai giảng vào tháng 3, 7 và 11 hàng năm. Các khóa tiếng Anh khai giảng hàng tháng.