Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Du học Singapore

Trường Đại Học Curtin- Singapore

Curtin đã có mặt tại Singapore và đào tạo các khóa học từ năm 1986 . Curtin nâng tầm quan hệ với Singapore sang một bước tiến mới bằng việc thành lập khu học xá tại Singapore vào năm 2008.

Học Viện Quản Lý EASB Singapore

Với gần 30 năm kinh nghiệm, Học viện Quản lý EASB là một trong những học viện hàng đầu Singapore, đào tạo các chuyên ngành quản trị kinh doanh, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Du Lịch Khách Sạn, Tâm lý học, Quản trị hệ thống thông tin…

Trường Cao đẳng Quốc tế Shelton

Trường Cao đẳng Quốc tế Shelton là trường có chất lượng đào tạo hàng đầu và có cơ sở đào tạo đẹp nhất nhì trong số các tường tư thục tại Singapore , giảng dạy từ bậc Phổ thông đến Đại học. Được thành lập từ năm 1993, Shelton nằm trong số rất ít đơn vị đào tạo cùng một lúc được cấp Chứng chỉ Chất lượng Giáo dục Singapore (SQC) dành cho các Tổ chức Giáo dục Tư nhân vào năm 2003 và Chứng chỉ Edu Trust 1 năm vào năm 2010. Tại trường Shelton, học sinh được theo học những chương trình đào tạo Quốc tế, với đội ngũ giảng viên người nước ngoài nhiều kinh nghiệm như Anh, Mỹ…

Học viện PSB- PSB Academy

Học viện PSB- PSB Academy được thành lập từ đầu những năm 70 như một tổ chức phát triển nhân lực của Chính phủ nhằm nâng cao các kỹ năng của lực lượng lao động Singapore với nhiều chương trình đào tạo đa dạng từ trình độ Cao đẳng, Đại học, đến Thạc sỹ. Trường có hơn 25.000 sinh viên đến từ 23 quốc gia và khu vực theo học. PSB liên kết giảng dạy với các trường Đại học lớn của Anh, Úc, Mỹ như: ĐH Tây Úc, ĐH Newcastle Úc (Úc), ĐH Nottingham, ĐH Loughborough (Anh), ĐH California State….Do đó, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng của các trường Đại học này.

James Cook University- JCU

JCU Singapore được thành lập vào năm 2003, là Trường Đại học Úc đầu tiên ở Singapore. Chương trình giảng dạy, chất lượng, giáo trình, giờ học tương tự như học viên theo học tại Úc nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn (không có nghỉ hè). Thời gian học Đại học 2 năm, Thạc sĩ 1 năm. Bằng cấp tương tự khi bạn theo học ở Úc và được công nhận trên toàn thế giới.