Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Đại học Thương mại và Luật Lazarski tại Warsaw, Ba Lan

Trường Đại học Thương mại và Luật Lazarski ( Lazarski school of Commerce and Law – LSC) tại Warsaw, Ba Lan là cơ sở giáo dục đại học tư thục được thành lập từ năm 1993 với 7,000 sinh viên và 300 ngành học.  LSC là một trong những cơ sở giáo dục đại học theo truyền thống cổ xưa ( trường đại học đầu tiên ở Ba Lan được thành lập từ năm 1364). LSC đã đào tạo nhiêu người nổi tiếng, như Nicholas Copernicus ( người đã xây dựng hệ thống nhật tâm của hệ thống năng lượng mặt trời), Maria Sklodowska- Curie ( người đã phát hiện ra bức xạ đoạt giải Nobel), đức Giáo Hoàng John Paul II ( người lãnh đạo tối cao của tòa thánh Vatican)..v..v..

 

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh gồm có Cử nhân về Kinh tế và Cử nhân về Quan hệ quốc tế ( 6 học kỳ/ 3 năm ), Thạc sỹ khoa học về Kinh tế quốc tế và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ( 3 học kỳ/18 tháng). Chương trình đại học và sau đại học được Đại học Wales thông qua tại Anh, nghĩa là đảm bảo chất lượng giảng dạy đáp ứng tiêu chuẩn của Anh và sẽ được Đại học Wales giám sát. Khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được nhận bằng cấp của Anh.

 

LSC cũng có các chương trình bậc đại học và sau đại học bằng tiếng Balan. Chương trình gồm có các khóa học về Kinh tế, Quản lý và Marketing, Tài chính Ngân hàng, Quan hệ Quốc tế, Khoa học Vi tính, và Quản trị, Luật và Tiến sỹ về Luật. LSC cũng có chương trình sau đại học ngành Quản lý, Tài chính Kế toán, Báo chí, Doanh nghiệp.

 

 Học phí - Ngành học bằng tiếng Anh: ( tạm tính )

- Cử nhân kinh tế:  thời gian 3 năm ( 6 học kỳ): khoảng 2640 USD/học kỳ

- Cử nhân Quan hệ Quốc tế: thời gian 3 năm ( 6 học kỳ): khoảng 2640 USD/học kỳ

- Thạc sỹ Kinh tế Quốc tế: thời gian 18 tháng ( 3 học kỳ ): khoảng 2880 USD/ học kỳ

- Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh MBA: thời gian 18 tháng ( 3 học kỳ ): khoảng 3400 USD/học kỳ