Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Viện công nghệ Weltec

VIỆN CÔNG NGHỆ WELLINGTON- WELTEC

 

Viện công nghệ Weltec tọa lạc tại  thủ đô   Wellington của New Zealand là nơi cung cấp các chương trình dạy nghề nổi tiếng trong 100 năm qua.Trường hiện có 4 cơ sở (campus) tại: Petone Campus, Wellington CBD Campus, Auckland Campus, Christchurch Campus

Viện công nghệ kỹ thuật Weltec đào tạo các chương trình với chất lượng được công nhận ở cả New Zealand và quốc tế ở nhiều ngành nghề khác nhau như: nhà hàng, kinh doanh, thể thao và giải trí, công nghệ thông tin, nghệ thuật trừu tượng, tư vấn, kỹ thuật và xây dựng.


Viện công nghệ kỹ thuật có hơn 200 chuơng trình học khác nhau. Mỗi năm có trên 12.000 sinh viên theo học, trong đó là 600 sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia.Viện công nghệ kỹ thuật Weltec cung cấp nhiều  dịch vụ hỗ trợ sinh viên, có các giáo viên hướng dẫn luôn quan tâm giúp đỡ sinh viên, đặc biệt là những cơ hội cho sinh viên quốc tế được biết thêm về đất nước và gặp gỡ mọi người.


 Tại sao chọn Weltec?

Các nhà tuyển dụng nói rằng họ muốn tuyển những người có các kỹ năng thực tế, nắm bắt được công nghệ mới, có thể giải quyết các vấn đề, phát triển các ý tưởng mới và có khả năng học hỏi từ những trải nghiệm. Những người có những kỹ năng như thế là những người có tay nghề và họ rất hiếm. Do đó, trường đã phát triển các chương trình, phương pháp giảng dạy, mạng lưới kỹ thuât và công nghệ để sinh viên có đủ các phẩm chất và kỹ năng khi đi xin việc. Bạn hãy tin rằng, dù bạn có theo học ngành nghề nào thì bạn cũng chắc chắn được trang bị đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cũng như kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng đòi hỏi ngày càng cao.-    Học phí trung bình 1 năm: từ 10.000 NZ$- 19,156 NZ$ (tùy từng ngành)

  • Ăn ở nhà người bản xứ (host family): 230 NZ$/ tuần
  • Bảo hiểm: 630 NZ$/ năm