Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Du học Newzealand

Viện công nghệ Weltec

Viện công nghệ Weltec tọa lạc tại thủ đô Wellington của New Zealand là nơi cung cấp các chương trình dạy nghề nổi tiếng trong 100 năm qua.Trường hiện có 4 cơ sở (campus) tại: Petone Campus, Wellington CBD Campus, Auckland Campus, Christchurch Campus

Unitec NewZealand

Unitec NewZealand là trường công lập được thành lập năm 1976, nằm cách trung tâm Auckland khoảng 10 phút đi bằng xe.Trường có hơn 16000 sinh viên, trong đó có khoảng 2000 sinh viên nước ngoài . Unitec đào tạo các bậc dự bị đại học, đại học và sau đại học và cấp bằng được công nhận trên toàn thế giới. Học tập và sinh sống tại Unitec, sinh viên sẽ được tiếp xúc với một nền văn hoá đa dân tộc và một môi trường học tập chất lượng: quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực, cơ sở vật chất hiện đại và nhiều hoạt động ngoại khoá.

Học viện Crown

Học viện Crown nằm tại Thành phố Auckland- New Zealand có lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, là một trong những tập đoàn giáo dục tư thục hàng đầu tại New Zealand. Học viện Crown với phong cách chuyên nghiệp và thân thiện. Chương trình đào tạo của trường đa dạng với các khoá học: Tiếng Anh, Chương trình hướng nghiệp và thực tập (Vocational and Intership), Chương trình chứng chỉ (Certificate), Cao đẳng (Diploma).

Học viện Công nghệ Miền Nam ( SIT)

Học viện Công nghệ Miền Nam ( SIT) là một trong 20 trường đại học bách khoa và học viện công nghệ của chính phủ cung cấp các chương trình giáo dục cấp cao đẳng và đại học trên toàn lãnh thổ Newzealand. SIT nằm tại Invercargill, Newzealand cùng với các cơ sở nhỏ hơn đặt tại Queenstown, Christchurch và Gore. Các chương trình của SIT đã được công nhận và chấp thuận từ Cơ quan Quản lý tiêu chuẩn Chuyên môn Newzealand về mức độ đào tạo sau đại học.