Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Seattle

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Seattle

(Thành phố Seattle, tiểu bang Washington)

 

Thành phố Seattle là một trong những thành phố xinh đẹp, an ninh, thân thiện và gây ấn tượng sâu sắc nhất trong các thành phố của Mỹ. Seattle được nêu trong nhiều bảng liệt kê các thành phố “ đáng sinh sống nhất” trên toàn nước Mỹ. Thành phố Seatle được xem là cửa ngõ đến vành đai Thái Bình Dương với cảng biển, sân bay quốc tế và dịch vụ đường sắt.

 

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Seattle là một trường cao đẳng 2 năm có uy tín, trường được tạp chí TIME bình chọn trong năm là trường “Đại học tiêu biểu trong năm”. Trường nằm cách trung tâm thành phố Seattle, tiểu bang Washington 5 phút đi ô tô. Trường có 11.000 sinh viên Mỹ và 1.000 sinh viên quốc tế từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Trường có những chương trình học chất lượng và kinh tế chuẩn bị cho sinh viên có thể vào học hàng trăm chuyên ngành như: kinh tế, công nghệ thông tin, tài chính, nghệ thuật, y khoa, hóa học, quản lý…

 

* Kết cấu chương trình: học sinh học xong lớp 11 (16 tuổi trở lên) tại Việt Nam sẽ được học vào thẳng năm thứ I Đại học đại cương, sau đó học lên năm thứ 2. Sau 2 năm học xong chương trình Đại học đại cương, học sinh được cấp chứng chỉ đại học đại cương 2 năm để vào thẳng năm thứ 3, thứ 4 của các trường đại học ( khoảng 50 trường ). Đồng thời được cấp cùng lúc bằng tốt nghiệp phổ thông của Mỹ ( song song với chứng chỉ Đại học đại cương ). Học sinh cũng có thể học chương trình “hoàn thiện PTTH” để lấy bằng tốt nghiệp PTTH, sau đó học thẳng vào các trường đại học.

 

* Ưu điểm:

- Tiết kiệm thời gian ( không phải học 1 năm lớp 12 )

- Tiết kiệm chi phí. Không phải mất tiền học phí lớp 12 mà vẫn có được bằng tốt nghiệp PTTH do Mỹ cấp và vẫn học xong năm thứ nhất, thứ 2 đại học. Học phí đóng 3 tháng 1 lần.

 

* Yêu cầu đầu vào: Không yêu cầu chuẩn tiếng Anh, có thể sang học tiếng Anh tại trường trước khi học chuyên ngành. Học bạ trung bình 7,3 trở lên. Đã hoàn tất kỳ I của lớp 10, 16 tuổi trở lên.

* Khai giảng vào tháng 1, 3, 6, 9  hàng năm

Mọi chi tiết cụ thể về học phí, phí ăn ở, bảo hiểm…xin liên hệ trực tiếp với văn phòng CESET