Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Trường Eastern Washington University (EWU)

Trường Eastern Washington University (EWU)

Trường Eastern Washington University (EWU) là trường đại học công lập tổng hợp trong vùng, trường được thành lập từ năm 1882 và hiện có gần 11.000 sinh viên đang theo học. Trường EWU được công  nhận bởi Hiệp hội Northwest Commission của các trường Đại học và Cao đẳng tại Mỹ .  Trường EWU tọa lạc trong tiểu bang Washington tại khu vực được biết đến là Pacific Northwest (vùng Tây Bắc Thái Bình dương) - một nơi an toàn, sạch sẽ, thân thiện để học tập và sinh sống của du học sinh.

 Trường EWU giảng dạy hơn hàng trăm ngành học. Các lĩnh vực nổi tiếng là: kinh doanh, khoa học máy tính/công nghệ thông tin, quản lý hệ thống công nghệ thông tin, marketing truyền thông, thương mại quốc tế, thiết kế đồ họa, quản trị nhân lực, nghệ thuật và giảng dạy tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ hai.

Sinh viên có thể sử dụng tất cả tiện nghi của trường như: sân quần vợt, hồ bơi, phòng thể dục thể hình, và Trung tâm Thư giãn mà cung cấp những hoạt động như trượt băng và leo núi trong nhà. Sinh viên nhận được thẻ sinh viên EWU để được phép sử dụng các tiện nghi này cũng như thư viện, phòng vi tính và ngôn ngữ lab, và Trung tâm Truyền thông của trường.

*  Yêu cầu đầu vào: TOEFL (525 PBT/ 71 iBT), có bằng tốt ngiệp phổ thông trung học với khóa học đại học;  có bằng  tốt nghiệp đại học với khóa học thạc sĩ.

 

 

Mọi chi tiết cụ thể về học phí, phí ăn ở, bảo hiểm…xin liên hệ trực tiếp với văn phòng CESET