Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Viện Văn hóa và Ngôn ngữ tiếng Anh ELCI

 

Viện Văn hóa và Ngôn ngữ tiếng Anh ELCI

(Oregon, USA)

 

Viện Văn hóa và Ngôn ngữ tiếng Anh (ELCI) được thành lập từ năm 1986.

ELCI có hai khu học xá, một tại Mommouth, Oregon và một cơ sở mới có khu học xá tại Linn - Benton Community College (Cao đẳng cộng đồng Benton) tại Albany, Oregon. Tiểu bang Oregon được xếp hạng là một trong những thành phố có môi trường thân thiện nhất nước Mỹ, bạn sẽ thấy ấn tượng với sự xinh đẹp và trong sạch của Oregon. Với hệ thống giáo dục hiện đại, chất lượng- học sinh học tại Oregon  sẽ có được môi trường học tập thuận lợi nhất  để phát triển khả năng của bản thân.

      Trường ELCI có các khóa học tiếng Anh chuyên sâu ESL, luyện thi TOEFL, luyện thi GED (General Education Development- tương đương bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học Mỹ), khóa học dự bị đại học; đặc biệt trường có khóa học hè 8 tuần giúp các học sinh chuẩn bị học phổ thông trung học- muốn củng cố và nâng cao kiến thức về các môn như Toán, Khoa học, Ngữ văn, Lịch sử Mỹ…  

      Trường còn có chương trình liên kết gửi học sinh học Phổ thông trung học tại các trường trung học trong hệ thống American Education & Exchange Association (AEEA).

Khai giảng: hàng tháng 

Mọi chi tiết về học phí, phí ăn ở, bảo hiểm…xin liên hệ trực tiếp với văn phòng CESET.