Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Cao đẳng Cộng đồng Highline

 

Cao đẳng Cộng đồng Highline

(Des Moines, WA, USA)

*****

 

      Trường cao đẳng cộng đồng Highline là trường công lập được thành lập từ năm 1961. Trường nằm cách trung tâm thành phố Seattle 20 phút đi bằng ôtô. Khu học xá của trường rộng 32 hecta, nằm gần các trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, nhà hàng…Khu vực này cũng có trụ sớ của nhiều công ty nởi tiếng như: Microsofl, Boeing, Starbucks… Trường mở các khóa đào tạo tiếng Anh cấp tốc, chương trình chuyển tiếp Đại học và chương trình đào tạo nghề. Sau 2 năm học chương trình chuyển tiếp đại học Highline, sinh viên có thể chuyển tiếp  lên học 2 năm cuối  tại các trường Đại học và sẽ được cấp bằng cử nhân. Trường hiện có khoảng 10.000 sinh viên đang theo học các chuyên ngành: kinh tế, kiến trúc, giáo dục, quản lí khách sạn, truyền thông, nghệ thuật, y tế, công nghệ thông tin, du lịch, kế toán, quảng cáo, kinh doanh quốc tế,  khoa học tự nhiên, khoa học xã hội…

Khai giảng: tháng 1; 3; 6; 9 hàng năm.

Yêu cầu đầu vào: học sinh trên 16 tuổi hoặc đã tốt nghiệp PTTH. Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh (có đủ trình độ tiếng Anh để phỏng vấn xin visa).

- Với những học sinh chưa có chứng chỉ TOEFL hay IELTS, ngay khi nhập học, học sinh sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh và được xếp vào lớp tiếng Anh thích hợp.

- Học sinh có TOEFL 480 PBT (54 IBT) điểm trở lên sẽ được học thẳng vào chương trình chuyên ngành. 

 

Mọi chi tiết về học phí, phí ăn ở, bảo hiểm…xin liên hệ trực tiếp với văn phòng CESET.