Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Du học Mỹ

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Seattle

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Seattle là một trường cao đẳng 2 năm có uy tín, trường được tạp chí TIME bình chọn trong năm là trường “Đại học tiêu biểu trong năm”. Trường nằm cách trung tâm thành phố Seattle, tiểu bang Washington 5 phút đi ô tô. Trường có 11.000 sinh viên Mỹ và 1.000 sinh viên quốc tế từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Trường có những chương trình học chất lượng và kinh tế chuẩn bị cho sinh viên có thể vào học hàng trăm chuyên ngành như: kinh tế, công nghệ thông tin, tài chính, nghệ thuật, y khoa, hóa học, quản lý…

Trường Eastern Washington University (EWU)

Trường Eastern Washington University (EWU) là trường đại học công lập tổng hợp trong vùng, trường được thành lập từ năm 1882 và hiện có gần 11.000 sinh viên đang theo học. Trường EWU được công nhận bởi Hiệp hội Northwest Commission của các trường Đại học và Cao đẳng tại Mỹ . Trường EWU tọa lạc trong tiểu bang Washington tại khu vực được biết đến là Pacific Northwest (vùng Tây Bắc Thái Bình dương) - một nơi an toàn, sạch sẽ, thân thiện để học tập và sinh sống của du học sinh.

Trường trung học nữ Grier

Trường trung học nữ Grier là trường tư thục nội trú danh tiếng của tiểu bang Pennylvinia. Trường mở các lớp từ lớp 9 đến lớp 12. Trường hiện có gần 200 sinh viên trong khuôn viên rộng lớn 320 hecta. Trường đươc thành lập từ năm 1953 với truyền thống giảng dạy kinh nghiệm. Trường thu hút học sinh bởi học xá đẹp, nhà ở khang trang, tiện nghi, thư viện lớn với các trang thiết bị học tập hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình giảng dạy, gần gũi với học sinh. Trường còn có nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao, âm nhạc, nghệ thuật…để huấn luyện các sinh viên nữ thành những cô gái hoàn hảo.

University of Massachusetts ( Mỹ)

Trường Đại học của tiểu bang Massachusetts được thành lập vào năm 1863. Đại học Massachusetts đã cung cấp cơ hội giáo dục chất lượng cao cho cư dân tiểu bang Massachusetts, cho sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới trong hơn 140 năm qua, bao gồm 5 trường Đại học sau: UMass Lowell, UMass Boston, UMass Darthmouth, UMass Amherst, UMass Worcester. Trong 2012 - 2013, các trường trong hệ thống UMass đã được xếp hạng thứ 72 trên toàn thế giới do The Times Higher Education World University xếp hạng (timeshighereducation.co.uk)

Trường Đại học Công nghệ Tennessee- trường có hỗ trợ tài chính từ 30%- 50% cho các học sinh

Trường Đại học Công nghệ Tennessee là một trường công lập nằm tại Cookeville, Tennessee, Mỹ, cách Nashville khoảng 110 km. Trường được thành lập năm 1915 Đặc biệt, trường có hỗ trợ tài chính từ 30%- 50% cho các học sinh.

Viện Văn hóa và Ngôn ngữ tiếng Anh ELCI

Viện Văn hóa và Ngôn ngữ tiếng Anh (ELCI) được thành lập từ năm 1986. ELCI có hai khu học xá, một tại Mommouth, Oregon và một cơ sở mới có khu học xá tại Linn - Benton Community College (Cao đẳng cộng đồng Benton) tại Albany, Oregon. Tiểu bang Oregon được xếp hạng là một trong những thành phố có môi trường thân thiện nhất nước Mỹ, bạn sẽ thấy ấn tượng với sự xinh đẹp và trong sạch của Oregon. Với hệ thống giáo dục hiện đại, chất lượng- học sinh học tại Oregon sẽ có được môi trường học tập thuận lợi nhất để phát triển khả năng của bản thân.

Đại học Florida Atlantic University

Nằm ở bờ biển Đông Nam xinh đẹp thuộc bang Florida, trường Đại học Florida Atlantic University (FAU) được thành lập vào năm 1961 là trường đại học đầu tiên ở Đông Nam Florida. Năm 2013 trường được vinh dự xếp vị trí thứ 2 trong các trường đại học quốc gia có chất lượng tốt nhất. Chất lượng đào tạo tại trường Đại học Florida Atlantic University FAU đào tạo hơn 30.000 sinh viên trong và ngoài nước ở cả bậc đại học và sau đại học, FAU tự hào là trường ĐH toàn diện và quy mô, là trường đa chủng tộc, văn hóa và tôn giáo lớn nhất ở bang Florida, điều này tạo nên sự đa dạng trong cộng đồng sinh viên của trường.

Trường Đại học California, Irvine

Trường đại học California, Irvine (UCI) là một trường công lập nghiên cứu nằm tại Irvine, California và là 1 trong 10 cơ sở của trường Đại học California. Trường có hơn 29.000 sinh viên, 1.100 khoa và 9000 nhân viên. UCI là một trong 3 cơ sở mới của UC thành lập năm 1960.

Winchendon School

Winchendon School là trường phổ thông nội trú tư thục đạo tạo từ lớp 9-12. Trường thành lập từ năm 1926, bề dày hơn 80 năm trong lĩnh vực đào tạo, rất có uy tín tại bang Massachusetts. Hiện trường có 250 học sinh theo học. Trường có thành tích cao và rất thành công trong việc trang bị, đào tạo kiến thức cho học sinh vào đại học.

SKAGIT VALLEY COLLEGE

Trường Cao đẳng cộng đồng Skagit nằm tại phía Tây Bắc của bang Washington, cách trung tâm thành phố Seattle 60 dặm. Trường hiện đưa ra những chương trình học chuẩn bị cho sinh viên có thể vào học hàng trăm chuyên ngành như: truyền thông, giáo dục luật, công nghệ thông tin, quản lý, y khoa, khoa học tự nhiên, kinh tế, nông nghiệp…
123