Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

La Trobe University

LA TROBE UNIVERSITY

Trường đại học La Trobe được đặt theo tên của Charles Joseph La Trobe, người quản lý đầu tiên của Quận Cảng Phillip từ năm 1839 đến năm 1850 và cũng là Thống đốc- đại úy  đầu tiên của bang Victoria từ năm 1851 đến năm 1854.

Ngài La Trobe đã giám sát sự thành lập chính quyền riêng, thư viện công cộng, bảo tàng nghệ thuật, đại học và sự phát triển của lĩnh vực vàng.
La Trobe là đã trở thành một trong những trường đại học tiên phong trong lĩnh vực giáo dục của Australia trong hơn 40 năm qua. Trường do chính phủ Australia tài trợ với một uy tín được thiết lập mang tầm cỡ thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Lịch sử hơn 40 năm thành lập trường
Vào năm 1967, 552 sinh viên đầu tiên gia nhập vào đại học La Trobe, đại học thứ 3 được mở tại bang Victoria.
Với chất lượng giáo dục càng ngày nâng cao và uy tín không ngừng tăng lên, trường đã thu hút hơn 26,000 sinh viên theo học trong đó có hơn 3,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Hiện nay, trường có mạng lưới học xá với hơn 15,000 sinh viên tại học xá Bundoora và hơn 7,000 sinh viên tại các học xá Albury-Wodonga, Beechworth, Bendigo, Mildura, Melbourne City and Shepparton. Tất cả các cơ sở của trường Đại học La Trode đều đặt tại bang Victoria, nơi có những bờ biển hùng vĩ, bãi biển hấp dẫn và những cánh đồng tuyết cùng các phương tiện, cơ sở vật chất tuyệt hảo. 

Khẩu hiệu của trường
Khẩu hiệu bằng tiếng Pháp "Qui cherche trouve" (Bất kỳ ai tìm kiếm đều có thể tìm thấy) là một khẩu hiệu nổi tiếng và hiện đại của gia đình La Trobe.
Ngày nay, La Trobe đã đạt được những thành công đáng tự hào về lĩnh vực học tập & nghiên cứu xuất sắc.
Đến nay đã có hơn 100,000 sinh viên tốt nghiệp từ đại học La Trobe và chính họ , những người thành công đang nắm giữ những vị trí then chốt trong chính quyền, các công ty hàng đầu thế giới… là những người đã làm cho tên tuổi của La Trobe thêm rạng rỡ trong làng học thuật thế giới.

Có nhiều lý do để bạn chọn Đại học La Trobe cho con đường du học của mình:

  1. Uy tín Quốc tế: Đại học La Trobe được xếp hạng là một trong 100 trường đại học tốt nhất thế giới. La Trobe cũng được xếp hạng là một trong 10 trường đại học tốt nhất của Úc năm 2006 và là một trong ba trường tốt nhất bang Victoria năm 2007.
  2. Thành tích học thuật xuất sắc: Đại học La Trobe nổi tiếng về các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và chất lượng chương trình đào tạo. Đại học La Trobe có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 200 trường đại học trên toàn thế giới. Đội ngũ giảng viên là những giáo sư có uy tín cao, thường xuyên được các giải thưởng nghiên cứu.
  3. Một cộng đồng đại học hiếu khách: Đại học La Trobe có hơn 26.000 sinh viên, trong đó hơn 4500 sinh viên Quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia. Sự đa dạng này đã tạo ra một môi trường học tập an toàn, tương trợ cho tất cả sinh viên quốc tế.
  4. Sinh viên tốt nghiệp: sinh viên tốt nghiệp của Đại học La Trobe có được trải nghiệm tuyệt vời ở các công ty, tổ chức cộng đồng trên toàn thế giới. Đại học La Trobe cũng cung cấp các dịch vụ giới thiệu việc làm nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp một sự nghiệp thành công.
  5. Mạng lưới giáo dục toàn cầu: Đại học La Trobe là nhà sáng lập mạng lưới Đại học Quốc tế(INU), La Trobe toàn cầu kết nối trong các hoạt động giảng dạy, trao đổi sinh viên và chuyên môn, phát triển quốc tế nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận mạng lưới giáo dục toàn cầu.

 

Các Chuyên Ngành Đào Tạo

Ngành đào tạo

Địa điểm học

Thời gian

Học phí(AUD)

Kinh doanh
(Maketing, Nhân sự, Du lịch, DL & KS..)
 

Melbourne(Bundoora)

3 năm

18.200$

Kinh tế

3 năm

18.200$

Kế toán

3 năm

18.200$

Kỹ thuật

4 năm

20.600$

Tài chính

3 năm

18.200$

Giáo dục

Melbourne(Bundoora, Bendigo, Albury )

3 năm

18.200$

 

  • Khóa học tiếng Anh :  375AUD/ tuần
  • Khóa dự bị đại học : 9.500AUD – 11.500AUD (1 năm)
  • Sau đại học (Thạc Sỹ): 18.000AUD – 21.000AUD(1 năm)


Điều kiện nhập học
•        Hoàn tất chương trình lớp 12, Diploma hoặc Chương trình Dự bị đại học được công nhận.