Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Trường cao đẳng Stott

I. Giới thiệu về trường Stott College     
 

Được thành lập năm 1883, trường cao đẳng Stott đào tạo chuyên ngành kinh doanh mang tầm cỡ tại Úc. Stott là trường tư thục hiện đại được thành lập lâu đời nhất ở Melbourne; trường cung cấp nền tảng cho sự thành công và xuất sắc trong học tập.
- Stott's College được thành lập lâu đời nhất ở Melbourne (Úc). Từ năm 1883 trường Stott's đã đào tạo chuyên ngành Kinh Doanh mang tầm cỡ thế giới ở Úc. Có rất nhiều sinh viên Úc và sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp hiện nay đều là những nhà lãnh đạo trong ngành này.
- Stott's đã nhận được sự công nhận của Chính phủ về chương trình đào tạo Cử nhân ngành Kinh doanh (bằng cử nhân đôi chuyên ngành Kế toán) và Chứng Chỉ III và IV chuyên ngành Quản trị kinh doanh.Văn bằng cử nhân cũng được công nhận bởi Học viện Kế toán quốc gia (NIA). Chương trình đào tạo của trường được thiết kế đặc biệt cho cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho họ dễ dàng có được việc làm trong ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh.
- Các môn học được thiết kế tập trung vào việc làm cho sinh viên cảm thấy mình đang làm việc thực sự. Tất cả sinh viên tốt nghiệp cử nhân Kinh doanh của trường Stott's sẽ nhận được cơ hội thực tập tại các công ty đặt tại Úc sau khi họ đã hoàn thành việc học của mình.
Văn bằng cử nhân được công nhận bởi Học viện kế toán quốc gia (NIA). Chương trình đào tạo của trường được thiết kế đặc biệt cho cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế. Các môn học được thiết kế tập trung vào việc thực hành, tất cả các cử nhân kinh doanh của trường Stott sẽ nhận được cơ hội thực tập tại các công ty đặt tại Úc sau khi tốt nghiệp.


Ưu điểm vựot trội của Stott:
- Chương trình học kép, thời gian học rút ngắn
- Cở sở vật chất hiện đại và môi trường sinh viên thân thiện, hỗ trợ lẫn nhau
- Sinh viên được thực tập hưởng lương và cơ hội làm thêm 20h/ tuần tại các công ty lớn với môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội thực tập tại các công ty sau khi tốt nghiệp cử nhân kinh doanh của trường.
- Trường nằm tại đường Lygon, Carlton, cách trung tâm Melbourne 7 phút đi xe buýt hay xe điện và thuận tiện cho việc đi lại và làm thêm.
- Thế mạnh về đào tạo Quản trị kinh doanh

 

II. Vì sao chọn Scott
1. Công việc thực tập: Trường Stott có mối liên hệ với các công ty lớn ở Úc. Chính vì vậy học tập tại đây, sinh viên có thể thực tập tại các công ty lớn với môi trưởng làm việc chuyên nghiệp và có được kinh nghiệm làm việc để điền vào CV xin việc sau này.
2. Bằng cấp uy tín: Tất cả các sinh viên tốt nghiệp của trường Stott sau khi tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh được hội NIA công nhận văn bằng, góp phần thuận lợi để xin định cư nghề nghiệp.
3. Chứng nhận cho việc học ưu tiên:
Tùy thuộc vào các cở sở đào tạo trước và trình độ học tập, sinh viên có thể được nhận vào khóa học cử nhân với các vị trí cao hơn.
4. Vị trí của trường: Trường nằm tại đường Lygon, Carlton, các trung tâm Melbourne 7 phút đi xe buýt hay xe điện. Vị trí của trường cũng cho thấy học tập tại đây sẽ vô cùng thuận tiện cho việc đi lại và làm thêm.

 

III. Chương trình đào tạo:
1.Chương trình Anh Văn:
Trường cao đẳng Stott có liên kết với trung tâm ngoại ngữ Melbourne (MLC). MLC được thành lập vào năm 1988 và là một trong ba nhà cung cấp ELICOS lớn nhất ở Úc. Các khóa học Anh ngữ được đào tạo ở cả ba cơ sở từ trình độ sơ cấp đến cao cấp và được giảng dạy bởi các giáo viên có bằng cấp cao và giàu kinh nghiệm. Khóa học Anh văn (EAP) là khóa học toàn thời gian, được thiết kế đặc biệt nhằm trang bị cho sinh viên quôc tế có chứng chỉ cao đẳng, đại học và sau đại học.


Điều kiện đầu vào của khoá học:
IELTS 4.5 (TOELF 475) hoặc trình độ Anh văn tương đương

 

2. Cử Nhân Chuyên Ngành Kinh Doanh
Cử nhân kinh doanh (cử nhân kép chuyên ngành kế toán) được công nhận là bằng cấp giáo dục cao ở Úc. Cử nhân kinh doanh của Stott được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực chủ yếu của ngành kế toán cũng như các kĩ năng quản lý kinh doanh chuyên nghiệp. Bằng cấp hết sức quan trọng với sinh viên những người muốn trở thành kế toán cho các công ty toàn cầu lớn, muốn tự mình kinh doanh, hoặc muốn làm việc như là giám đốc trong các cơ sở kinh doành vừa và nhỏ. Bằng cấp này cũng được công nhận đầy đủ bởi học viện kế toán quốc gia (NIA). Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ nhận được các chứng nhận nghề nghiệp từ học viện NIA để hỗ trợ cho các yêu cầu nhập cư của sinh viên. Khóa học có 24 môn học trong suốt 6 học kì gồm cả chuyên nghành kế toán kép và giảng dạy các môn học thêm như Luật, Kinh doanh, Hệ thống thông tin, Marketing và quản trị nguồn nhân lực. Thông thường 6 học kì được giảng dạy trong thời gian 3 năm.


Điều kiện đầu vào của khóa học:
1.    Anh văn: IELTS 6.0 hoặc trình độ Anh văn tương đương ( TOELF: 550)
2.    Học hết lớp 12 hoặc trình độ tương đương.

 

Nếu học sinh, sinh viên không ở trình độ như trên thì có thể đăng ký theo học chương trình Anh văn trước khi dự thi vào chương trình cử nhân chuyên ngành Kinh doanh.

 

3. Ngành học và học phí:

 

Ngành học Học phí AUD/năm Thời gian học Nhập học
Trung học lớp 11 & 12 $15,000 2 năm Tháng 1, 4
Chứng chỉ quản trị kinh doanh III & IV $5,000/khóa 20 tuần Tháng 1, 7
Cao đăng chuyên ngành phúc lợi cộng đồng 10,000 2 năm Tháng 2, 6, 11
Cử nhân kinh tế khoa kế toán $12,000 3 năm Tháng 3, 7, 11
Cử nhân kinh doanh khoa quản lý phúc lợi xã hội $12,000 3 năm Tháng 3, 7, 11

 

Điều kiện đầu vào

  • Khóa Đại học: Hoàn tất lớp 12 hoặc tương đương, IELTS 6.0
  • Khóa Cao đẳng: Hoàn tất lớp 11 hoặc tương đương, IELTS 5.0
  • Chứng chỉ III: Hoàn tất lớp 10 hoặc tương đương, IELTS 5.0
  • Chứng chỉ IV: Hoàn tất lớp 11 hoặc tương đương, IELTS 5.0
  • Trung học lớp 11: Hoàn tất lớp 10 hoặc tương đương