Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Du học Australia

Trường cao đẳng Stott

Được thành lập năm 1883, trường cao đẳng Stott đào tạo chuyên ngành kinh doanh mang tầm cỡ tại Úc. Stott là trường tư thục hiện đại được thành lập lâu đời nhất ở Melbourne; trường cung cấp nền tảng cho sự thành công và xuất sắc trong học tập.

Chương trình học nghề tại trường Box Hill

Box Hill là trường công lập, với hơn 35000 sinh viên nằm cách trung tâm thành phố Melbourne, bang Victoria 18 km. Với hơn 50 ngành đào tạo khác nhau cùng với cơ sở vật chất hiện đại và giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Box Hill thực sự là một môi trường thuận lợi cho việc sinh sống và học tập.

La Trobe University

Trường đại học La Trobe được đặt theo tên của Charles Joseph La Trobe, người quản lý đầu tiên của Quận Cảng Phillip từ năm 1839 đến năm 1850 và cũng là Thống đốc- đại úy đầu tiên của bang Victoria từ năm 1851 đến năm 1854. Ngài La Trobe đã giám sát sự thành lập chính quyền riêng, thư viện công cộng, bảo tàng nghệ thuật, đại học và sự phát triển của lĩnh vực vàng. La Trobe là đã trở thành một trong những trường đại học tiên phong trong lĩnh vực giáo dục của Australia trong hơn 40 năm qua. Trường do chính phủ Australia tài trợ với một uy tín được thiết lập mang tầm cỡ thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.