Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Du học Australia

Trường Đại học Nam Úc ( UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA )

Được thành lập năm 1991, University of South Australia (UniSA) là một trường đại học tiên tiến và luôn đổi mới. Đến nay trường đã thu hút được hơn 34,000 sinh viên trong đó có gần 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới. Cái bạn có được khi tốt nghiệp UniSA không chỉ là một tấm bằng mà còn là kinh nghiệm và những kỹ năng thực tế thu được đáp ứng yêu cầu của công việc chuyên môn sau này.

Trường cao đẳng Stott

Được thành lập năm 1883, trường cao đẳng Stott đào tạo chuyên ngành kinh doanh mang tầm cỡ tại Úc. Stott là trường tư thục hiện đại được thành lập lâu đời nhất ở Melbourne; trường cung cấp nền tảng cho sự thành công và xuất sắc trong học tập.

Học viện giáo dục Melbourne (EAA)

Học viện giáo dục Melbourne (EAA) được thành lập năm 2002 và là một trong những Học viện giáo dục phát triển nhanh nhất tại Úc. EAA chuyên cung cấp từ khóa học Nghề, Cao đẳng cho đến chương trình chuyển tiếp đại học bao gồm 3 lĩnh vực: Du lịch nhà hàng khách sạn, Tự động hóa công nghiệp sản xuất ôtô và Kinh doanh…

Du học Úc tại Griffith University

Griffith University là trường đại học nằm ở trung tâm Brisbane nước Úc. Thành lập từ năm 1975, Griffith là một trong 10 trường có chất lượng giáo dục tốt nhất ở Úc. Với hơn 36,000 sinh viên, trong đó có hơn 7,000 sinh viên quốc tế từ 117 quốc gia trên thế giới. Là một trong những cộng đồng sinh viên quốc tế lớn nhất nước Úc, đại học Griffith là sự lựa chọn tốt cho những học sinh nước ngoài muốn theo học tại Úc.

Chương trình học nghề tại trường Box Hill

Box Hill là trường công lập, với hơn 35000 sinh viên nằm cách trung tâm thành phố Melbourne, bang Victoria 18 km. Với hơn 50 ngành đào tạo khác nhau cùng với cơ sở vật chất hiện đại và giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Box Hill thực sự là một môi trường thuận lợi cho việc sinh sống và học tập.

La Trobe University

Trường đại học La Trobe được đặt theo tên của Charles Joseph La Trobe, người quản lý đầu tiên của Quận Cảng Phillip từ năm 1839 đến năm 1850 và cũng là Thống đốc- đại úy đầu tiên của bang Victoria từ năm 1851 đến năm 1854. Ngài La Trobe đã giám sát sự thành lập chính quyền riêng, thư viện công cộng, bảo tàng nghệ thuật, đại học và sự phát triển của lĩnh vực vàng. La Trobe là đã trở thành một trong những trường đại học tiên phong trong lĩnh vực giáo dục của Australia trong hơn 40 năm qua. Trường do chính phủ Australia tài trợ với một uy tín được thiết lập mang tầm cỡ thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.