Liên hệ

Họ tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại
Email (*)
Mã an toàn (*)
Nội dung (*)

Đại học Deakin

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DEAKIN

 

Trường Đại học Deakin có các chương trình đào tạo Đại học và Sau đại học về hầu hết các lĩnh vực cũng như các khoá học chuyên ngành cho việc phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tốt nghiệp với bằng cấp đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.
 

Tại sao chọn Đại học Deakin?

- Danh tiếng của trường ĐH Deakin về phương thức giảng dạy ưu tú và các khoá học nâng cao đã được công nhận thông qua các giải thưởng trong một vài năm gần đây, bao gồm 1 giải thưởng quốc gia cho sự xuất sắc trong công tác giảng dạy và 7 bằng khen cho những đóng góp nổi bật tới quá trình học tập của sinh viên trong giải thưởng Carrik năm 2006. Deakin đã 2 lần dành được giải trường đại học uy tín của Australia cho sự thành công trong việc ứng dụng công nghệ cao vào giáo dục và năng lực hội nhập với nền công nghiệp.

 

- Chất lượng bằng cấp: Đại học Deakin do chính phủ Úc tài trợ và là thành viên của Australia Vice - Chancellor’s Committee và Association of Commonwealth University. Do vậy bằng cấp của trường được các trường Đại học trên toàn thế giới công nhận

 

- Các khoá học mang tính sáng tạo và hệ thống: Trường Deakin có các chương trình đào tạo Đại học và Sau đại học về hầu hết các lĩnh vực cũng như các khoá học chuyên ngành cho việc phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tốt nghiệp với bằng cấp đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

 

- Hỗ trợ cho sinh viên: Trường Deakin tự hào là Trường Đại học lấy sinh viên làm trọng tâm, cung cấp cho sinh viên các hỗ trợ, cố vấn và khích lệ để tạo điều kiện cho sinh viên đạt được bằng cấp của Úc.

 

- Học phí hợp lý.

 

Viện Anh ngữ DUELI

 

Nếu bạn không có đủ điều kiện tiếng Anh để vào học tại trường Đại học Deakin, Viện Anh ngữ Trường Đại học Deakin (DUELI) là lựa chọn lí tưởng để bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn.

 

Các cơ sở đào tạo

 

Đại học Deakin có các cơ sở: 2 cơ sở ở Melbourne, 2 cơ sở ở Geelong và một ở Warrnambool. Mỗi cơ sở đều có một đặc điểm riêng biệt và sự hiện diện nổi bật trong cộng đồng địa phương.

 

- Cơ sở Melbourne, đặt tại Burwood, là cơ sở chính với hơn 12.000 sinh viên đại học và cao đẳng đang theo học. Với kiểu dáng kiến trúc hiện đại, toạ lạc dọc theo công viên Gradiner’s Creek ở ngoại ô phía đông Melbourne, đi từ trung tâm thành phố đến cơ sở chỉ mất 30 phút xe điện và các tuyến xe buýt và xe điện phục vụ rất tốt.

 

- Cơ sở Toorak rất gần trung tâm thành phố nằm trong một khu vực cư trú tốt nhất Melbourne sẽ cho bạn những khám phá hấp dẫn về ngôn ngữ và văn hoá. Viện Anh ngữ Đại học Deakin toạ lạc tại cơ sở Toorak của trường, hiện cũng là địa điểm của Viện Thương mại và Kỹ thuật Melbourne.

 

- Cơ sở Geelong được đặt trên khuôn viên rộng hơn 300ha với các vườn hoa, những bãi cỏ rộng, và rất nhiều cây xanh. Với những bãi biển có những ngọn sóng nổi tiếng thế giới chỉ cách cơ sở một khoảng ngắn, nhiều sinh viên chọn sống ở những khu vực bãi biển.

 

- Cơ sở Geelong Waterfront là cơ sở mới nhất toạ lạc ở Vịnh Corio, trong thành phố Geelong. Được xây dựng từ năm 1893, các toà nhà đã được cải tạo lại thành cơ sở thứ năm hiện đại và ấn tượng. Phân khoa Kiến trúc và Xây dựng, phân khoa Điều dưỡng cũng nằm trong cơ sở này. Và cơ sở Warrnambool rộng 114ha bên bờ sông Hopkins, tạo nên môi trường gần gũi cho sinh viên.

 

 

Các chuyên ngành đào tạo

 

Trường đào tạo các chuyên ngành bậc Đại học và Sau Đại học gồm: Kinh doanh; Luật; Giáo dục; Y tế; Khoa học hành vi; Nghệ thuật biểu diễn; Khoa học và Công nghệ …

 

Học phí

 

- Học tiếng Anh: 350 AUD/tuần.

- Đại học: Từ 15.000 AUD đến 25.000 AUD (nông nghiệp: 29.168 AUD và y tế 45.160 AUD).

- Sau đại học: Từ 15.000 AUD đến 20.000 AUD.

- Chứng chỉ: Từ 7.000 AUD đến 10.000 AUD.

 

Chương trình Dự bị Đại học để vào học tại Trường Đại học Deakin:

 

Học Viện Kinh doanh và Công nghệ Melbourne (Melbourne Institute of Business and Technology - MIBT): là cơ sở cung cấp chương trình Dự bị đại học cho những sinh viên không đáp ứng được các yêu cầu nhập học tại Trường Đại học Deakin hoặc những sinh viên muốn học chuyển tiếp lên đại học.

Được đặt tại cơ sở Toorak, Melbourne của Đại học Deakin, sinh viên học tại trường MIBT có thể chuyển tiếp vào học năm 2 Đại học Deakin thuộc các chuyên ngành Thương mại, Công nghệ thông tin/ Máy tính và phương tiện truyền thông đại chúng. Bằng Diploma của MIBT tương ứng với năm thứ nhất trình độ Đại học của Đại học Deakin. Sinh viên tốt nghiệp tại MIBT được đảm bảo vào học năm thứ 2 trường Đại học Deakin.

 

Điều kiện nhập học

 

- Bạn đã học xong lớp 11 ở Việt Nam có điểm TB đạt 6.0 trở lên

- Không cần thi IELTS ở Việt Nam, bạn có thể học tiếng Anh tại Úc rồi vào học chính khoá

 

Học bổng

 

Mỗi năm trường ĐH Deakin đều có các suất học bổng cho sinh viên theo học cử nhân và sau đại học. Thông tin về học bổng được thông báo hàng năm trên website của trường.

 

Thời gian khai giảng: tháng 3,6,10 hàng năm

 

Website trường Đại học Deakin http://www.deakin.edu.au/